5+ Cách tăng kích thước dương vật nhanh tại nhà bằng bí quyết đơn giản

cách tăng kích thước dương vật

Đối với nam giới, việc có thể sở hữu cậu bé có kích thước to bự là điều vô cùng tuyệt vời. Đa phần kích thước dương vật người Việt không quá to, tuy nhiên vẫn có cách để bạn có thể tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên bằng nhiều biện pháp an toàn khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu một cách chi tiết và tỉ mỉ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Dương vật (cậu nhỏ) là gì?

Dương vật, hay còn gọi là “cậu nhỏ”, là một bộ phận quan trọng của cơ thể nam giới. Nó là một bộ phận sinh sản, được sử dụng để đưa tinh trùng vào âm đạo của phụ nữ trong quá trình quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nó không chỉ đóng vai trò trong quá trình sinh sản mà còn ảnh hưởng đến sự tự tin và sự hài lòng của nam giới trong cuộc sống tình dục.

kích thước dương vật

Kích thước và hình dáng của dương vật có thể khác nhau ở từng người, và nó cũng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như tuổi tác, sức khỏe và di truyền. Một số người có thể cảm thấy bất an về kích thước hoặc hình dáng của dương vật của mình, trong khi đó, những người khác có thể tự hào về nó.

Ngoài việc đóng vai trò trong việc sinh sản, dương vật còn có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề sức khỏe nam giới. Ví dụ như, tình trạng rối loạn cương dương (trouble with erections) có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục của nam giới.

Theo thống kê năm 2021 cho thấy rằng kích thước trung bình dương vật của người Việt đạt khoảng 11cm không quá vượt trội hơn so với các nước Đông Nam Á và thua kém khá nhiều với các nước trên thế giới.

Cách đo kích thước dương vật chuẩn nhất

Chuẩn bị đầy đủ:

 • Một dụng cụ đo chính xác như thước đo dây hoặc thước đo linh hoạt.
 • Một tình trạng cương cứng đầy đủ. Điều này có thể được đạt được bằng cách tự kích thích hoặc thông qua tình dục.

Xác định điểm bắt đầu:

 • Đặt thước đo ở gốc dương vật, nơi hợp giữa thân và xương chậu.
 • Đảm bảo thước đo nằm chặt và dọc theo trục dương vật.

Đo chiều dài:

 • Dùng thước đo để đo từ gốc đến đỉnh dương vật.
 • Đảm bảo thước đo nằm song song và thẳng với dương vật.
 • Ghi lại kết quả đo.

Đo chu vi:

 • Đặt thước đo hoặc dây xích xung quanh phần rộng nhất của dương vật.
 • Đảm bảo thước đo hoặc dây xích nằm chặt và không quá chật.
 • Ghi lại kết quả đo.

Lưu ý:

Đo kích thước dương vật chỉ là một cách để bạn theo dõi và tự nhận thức về cơ thể của mình mà thôi. Nó sẽ không xác định khả năng tình dục hay sự hài lòng trong khi ân ái.

Ai nên tăng kích thước dương vật?

Tăng kích thước dương vật là quá trình vận dụng các phương pháp để làm cho dương vật của bạn lớn hơn hoặc dài hơn.

Tất cả nam giới đều có thể tăng kích thước cậu nhỏ. Tuy nhiên, những người có vấn đề tâm lý do kích thước nhỏ có thể cần đến biện pháp tăng kích thước để cải thiện sự tự tin của họ và cải thiện cuộc sống tình dục của mình.

Ưu điểm và nhược điểm của việc tăng kích thước dương vật

Việc áp dụng các cách tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới có thể bao gồm nhiều ưu nhược điểm khác nhau.

Ưu điểm

 • Tăng cường sự tự tin trong chuyện tình dục
 • Cải thiện trải nghiệm tình dục của bạn và đối tác của bạn
 • Tăng cường sự hứng thú và niềm vui trong chuyện phòng the
 • Cải thiện độ hấp dẫn bạn tình của mình, giúp cuộc yêu thêm phần thăng hoa.

ưu điểm của tăng kích thước dương vật

Nhược điểm

 • Các phương pháp can thiệp cơ học trực tiếp (phẫu thuật, bài tập) nếu áp dụng sai có thể gây ra đau đớn hoặc tổn thương cho dương vật.
 • Độ dài của cậu nhỏ có thể không đạt được mức độ như mong muốn bởi giới hạn của cơ địa và độ tuổi.
 • Một số phương pháp tăng kích thước dương vật như sử dụng thuốc nếu không đảm bảo được liều lượng có thể gây ra tác dụng phụ.

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật?

Theo thống kê, có đến 70% đàn ông không hài lòng với kích thước của cậu nhỏ của mình. Họ tìm kiếm các cách tăng kích thước cậu nhỏ để cải thiện sự tự tin và trải nghiệm tốt hơn trong chuyện phòng the. Có nhiều cách để đảm bảo được việc gia tăng kích thước dương vật tự nhiên bao gồm

Phương pháp tập luyện kéo căng

Tập luyện kéo căng được coi là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để tăng kích thước dương vật. Điều này bao gồm việc thực hiện các bài tập bằng tay để kéo căng nhẹ nhàng trên dương vật trong một khoảng thời gian nhất định.

Một số bài tập hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà bao gồm:

 • Bài tập Ultimate Stretch
  • Bước 1 – kích thích cho dương vật của bạn đạt trạng thái cương cứng.
  • Bước 2 – dùng tay rút phần bao quy đầu và nắm chặt dương vật tại điểm cách đầu dương vật về phía cơ thể khoảng 2cm. 
  • Bước 3 – dùng 1 lực vừa đủ để kéo cậu nhỏ ra ngoài tránh gây tổn thương.
  • Bước 4- và hãy giữ tư thế đó trong khoảng 20 giây.

bài tập tăng kích thước dương vật ultimate-stretch

 • Bài tập Backward Puller
  • Bước 1 – kích thích cho dương vật của bạn đạt trạng thái cương cứng.
  • Bước 2 – dùng tay để rút phần bao quy đầu ra và nắm chặt phần dương vật tại điểm cách đầu dương vật về hướng cơ thể 2.5 cm. 
  • Bước 3 – đặt các ngón tay ở phần dưới để hỗ trợ nâng cậu nhỏ
  • Bước 4 – giữ nguyên tư thế này trong vòng 20 giây.

bài tập tăng kích thước dương vật backward-puller

 • Bài tập Thumb Stretch (nâng cao)
  • Bước 1 – người tập cần phải kích thích làm cho dương vật cương cứng. 
  • Bước 2 – Nắm phần cách đầu dương vật 2cm phía cơ thể rồi dùng lực để kéo ra trước (tránh dùng lực quá mạnh gây tắc nghẽn máu). 
  • Bước 3 – đặt ngón cái của tay còn lại gần với phần gốc của dương vật rồi ấn xuống dưới bằng một lực vừa phải. 
  • Bước 4 – tiếp tục giữ trạng thái đó trong khoảng 15 – 20 giây.

bài tập tăng kích thước dương vật thumb-stretcher

Sử dụng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Biện pháp sử dụng máy tập là một thiết bị được thiết kế để kéo căng dương vật nhằm kích thích sự lưu thông máu và tăng cường sự phát triển của các mô trong dương vật. Máy kéo này là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong các liệu pháp tăng kích thước dương vật.

Tuy nhiên, việc sử dụng máy kéo cần phải được thực hiện đúng cách và theo hướng dẫn của chuyên gia để tránh các tác dụng phụ như đau đớn, mất cảm giác và tổn thương dương vật. Đồng thời để đảm bảo được hiệu quả tối đa nhất bạn cần kết hợp với các cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay nhé.

Sử dụng cây thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Một phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả mà bạn có thể áp dụng đó là sử dụng các cây thuốc tăng kích thước cậu nhỏ. Nhờ cơ chế tác động tăng tuần hoàn máu và mức độ testosterone trong cơ thể. Và dưới đây là tổng hợp những loại thảo dược này:

 • Lá dương ngưu: Là một loại thảo dược truyền thống Trung Quốc, lá dương ngưu có tính năng cân bằng hormone và tăng cường tuần hoàn máu. Các nghiên cứu cho thấy rằng lá dương ngưu có thể giúp tăng sản xuất testosterone và cải thiện khả năng sinh sản.
 • Nhục thung dung: Nhục thung dung là một loại thảo dược được sử dụng phổ biến trong y học Trung Quốc. Nó được cho là có tính năng giúp tăng cường sinh lực nam giới và tăng cường chức năng tình dục.
 • Quế chi: Quế chi là một loại cây gỗ có xuất xứ từ Đông Nam Á và được sử dụng rộng rãi trong y học Trung Quốc. Nó được cho là có tính năng giúp tăng cường khả năng tình dục và tăng lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”.
 • Hồng sâm: Hồng sâm là một loại thảo dược quý được sử dụng trong y học truyền thống của các nước Châu Á. Nó được cho là có tính năng giúp tăng cường sức khỏe sinh sản, cải thiện chức năng tình dục và tăng kích cỡ dương vật.
 • Cây bách linh: Cây bách linh là một loại cây dược liệu được sử dụng phổ biến trong y học truyền thống của các nước Đông Á. Nó được cho là có tính năng giúp tăng cường tuần hoàn máu và tăng cường khả năng tình dục.
 • Bạch chỉ: Bạch chỉ là một loại thảo dược chứa nhiều hoạt chất có tính năng giúp tăng cường khả năng tình dục và cải thiện chức năng sinh lý nam giới.
 • Ba kích: Nếu nói đến cách làm to dương vat tự nhiên bằng các dược liệu thì ba kích là một lựa chọn rất tốt. Được tin dùng trong việc cải thiện sinh lý nói chung và làm to dương vật nói riêng nhờ khả năng tuần hoàn máu đến bộ phận sinh dục nam giới.

cây thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Nếu muốn sử dụng các loại thảo dược này để tăng dương vật, cần phải được tư vấn bởi các chuyên gia hoặc bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực này. Ngoài ra, cần tuân thủ đúng liều lượng và chỉ sử dụng các sản phẩm từ những nguồn uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc tăng kích thước “cậu nhỏ”.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Một cách tăng kích thước cậu nhỏ khác là phẫu thuật, chúng được thực hiện nhằm mục đích tăng chiều dài của dương vật bằng cách cắt bớt mô bên trong dương vật để kéo dài nó.

Tuy nhiên, quyết định phẫu thuật này nên được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện, bởi vì nó có thể gây ra các tác dụng phụ như mất cảm giác, yếu sinh lý và đau đớn. Thường thì các chuyên gia sẽ không khuyến khích bạn sử dụng biện pháp này bởi những vấn đề tác hại mà nó có thể gây ra.

phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Có nhiều loại thuốc tăng kích thước dương vật, các sản phẩm đa phần đều sẽ mang lại các tác dụng riêng biệt. Hầu hết các tinh chất được sử dụng trong sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên giúp cho việc sử dụng được đảm bảo an toàn.

Bạn có thể chọn lọc sử dụng bởi sự đa dạng của nhiều dòng sản phẩm với nhiều công thức điều chế khác nhau. Ngoài ra các bạn cần xem xét thành phần dược liệu trong mỗi sản phẩm thuốc để tránh trường hợp dị ứng hoặc kích ứng không đáng có.

Bên cạnh đó còn biện pháp sử dụng Gel tăng kích thước dương vật cũng được rất nhiều nam giới ưa chuộng, các bạn có thể tham khảo.

gel và thuốc tăng kích thước dương vật

Những thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Thực phẩm có thể hỗ trợ tăng kích thước dương vật là một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiệu quả của các loại thực phẩm này không được chứng minh khoa học. Một số thực phẩm được cho là có tác dụng cao như:

➢ Chuối có chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là kali có tác dụng hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật tự nhiên đồng thời nó có thể giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm, tăng khả năng quan hệ.

➢ Dưa hấu và các loại quả mọng nước các loại thực phẩm này có thể giúp tăng kích thước cho dương vật, vì bên trong nó có chứa nhiều hàm lượng axit amin, L – arginine hỗ trợ làm giãn mạch máu từ đó thúc đẩy lưu lượng máu tuần hoàn đến bộ phận sinh dục nam.

➢ Hành tây hỗ trợ quá trình lưu thông máu dễ dàng hơn, tạo điều kiện giúp cho quá trình lưu thông máu đến dương vật diễn ra một cách thuận lợi làm tăng kích thước một cách tự nhiên.

➢ Bông cải xanh là loại rau tuyệt vời nó có thể giúp tăng sức mạnh cho cơ bắp phần vùng chậu. Do đó sẽ cải thiện đáng kể độ cứng, khỏe và khả năng kiểm soát cuộc yêu cho nam giới.

➢ Hạt bí có chứa rất nhiều hàm lượng vitamin E, do đó khi hấp thụ sẽ nhanh chóng tăng tốc độ tuần hoàn máu, từ đó có thể làm tăng kích thước cho dương vật.

➢ Chocolate đen chỉ cần dùng 1 thanh chocolate đen mỗi ngày là bạn có thể làm tăng đến 10% lưu lượng máu tuần hoàn trong cơ thể. Do đó, đây là dạng thực phẩm vô cùng tốt cho nam giới đang quan tâm đến việc tăng kích thước cậu nhỏ.

những thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ

*So sánh các phương pháp tăng kích thước dương vật

Phương pháp Ưu điểm Nhược điểm
Tập luyện kéo căng An toàn, hiệu quả Kết quả chậm
Sử dụng máy kéo Hiệu quả Có thể gây ra đau đớn hoặc các tổn thương
Sử dụng thuốc Nhanh chóng Gây tác dụng phụ
Phẫu thuật Kết quả nhanh chóng Rủi ro cao
Thực phẩm Độ an toàn cao Hiệu quả lâu, đôi khi không hiệu quả

Một số lời khuyên hữu ích mà có thể bạn cần

Đọc kỹ tất cả các phương pháp và đánh giá lợi ích và nhược điểm của từng phương pháp trước khi quyết định bắt đầu.

Tìm kiếm sự giúp đỡ và tư vấn từ chuyên gia y tế nếu bạn có thắc mắc hoặc lo lắng về quá trình tăng kích thước dương vật.

Nên bắt đầu với các cách tăng kích thước dương vật có độ an toàn như tập luyện kéo căng hoặc sử dụng thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên để đạt được kết quả tốt nhất.

Có nên sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ không?

Hiện nay, xu hướng sử dụng các dược phẩm hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ rất được ưa chuộng. Đa phần là do các sản phẩm hiện tại đã và sẽ liên tục được cải thiện về mặt chất lượng và độ an toàn cao.

Hơn hết, các sản phẩm thuốc và gel hỗ trợ tăng kích thước dương vật đều là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ thị trường Mỹ, Nga,… Vậy câu trả lời là các bạn có thể sử dụng và an tâm về chất lượng cùng độ an toàn của nó.

Top các loại gel bôi tăng kích thước dương vật tốt nhất

 1. MAXMAN Enlargement

MAXMAN Enlargement được nhiều nam giới tin dùng nhất hiện nay với nhiều hiệu quả và ưu điểm vượt trội để tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng qua vài liệu trình, đồng thời sản phẩm gel giúp giữ trạng thái cương cứng và hưng phấn lâu dài, hỗ trợ chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

maxman-enlargement

★ Xuất xứ: Mỹ – Giá: 850.000 VNĐ

mua ngay

 

 1. Atlant Gel

Atlant Gel giúp hỗ trợ làm tăng kích thước, kéo dài thêm thời gian quan hệ, đây là sản phẩm chất lượng được phân phối trên toàn cầu và đa số phái mạnh đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm mang lại.

Atlant Gel

★ Xuất xứ: Mỹ – Giá: 750.000 VNĐ

mua ngay

 1. Titan XXL

Titan XXL là  dòng sản phẩm được áp dụng công nghệ điều chế hiện đại của Đức có công dụng hiệu quả giúp gia tăng kích thước tổng thể cho cậu nhỏ từ độ to lẫn chu vi.

titan xxl

★ Xuất xứ: Đức – Giá: 750.000 VNĐ

mua ngay

 1. MaxMan Cream

MaxMan Cream mang lại tác dụng cao trong việc làm to dương vật một cách hiệu quả, giúp cho cậu nhỏ to – cứng – khỏe hơn.

maxman cream

★ Xuất xứ: Mỹ – Giá: 690.000 VNĐ

mua ngay

 1. Titan Gel Gold

Titan Gel Gold một sản phẩm được nâng cấp để có được phiên bản xịn sò với công dụng hiệu quả cao hơn trong việc tăng kích thước cho dương vật.

Chính nhờ vậy, sản phẩm này được rất nhiều nam giới ưa chuộng và đã có hơn 10.000 khách hàng trên toàn cầu.

titan gel gold

★ Xuất xứ: Nga – Giá: 650.000 VNĐ

mua ngay

 1. Titan Gel

Titan Gel được chế xuất trong môi trường công nghệ hiện đại, khâu điều chế được đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn mang lại độ an toàn cao, nhờ đó mang đến nhiều công dụng được minh chứng như tăng khả năng quan hệ cải thiện tăng kích thước cậu nhỏ, phòng tránh xuất tinh sớm ở nam giới.

gel titan

★ Xuất xứ: Nga – Giá: 590.000 VNĐ

mua ngay

 1. Maxman Gel

Maxman Gel một sản phẩm đặc biệt đến từ Mỹ với công dụng giúp thúc đẩy sự phát triển cho các tế bào mô ở dương vật từ đó có thể hỗ trợ gia tăng kích thước một cách tự nhiên và an toàn cho nam giới trong quá trình sử dụng, đồng thời còn giúp tăng sức chịu đựng cho kéo dài thời gian quan hệ.

maxmen gel

★ Xuất xứ: Nga – Giá: 500.000 VNĐ

mua ngay

Top các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn của Mỹ

 1. Gravimax RX

Gravimax RX là viên uống đặc biệt sản xuất tại Mỹ, áp dụng công nghệ tiên tiến trong khâu sản xuất từ đó giúp sản phẩm mang nhiều công dụng hiệu quả như hỗ trợ gia tăng kích thước dương vật nhanh chóng, nâng cao chất lượng sinh lý và khả năng tình dục nam giới.

gravimax-rx

★ Xuất xứ: Mỹ – Giá ưu đãi: 1.800.000 VNĐ

mua ngay

 1. Cravimax Pro

Cravimax Pro sản phẩm dạng viên uống nhập khẩu Mỹ, được bào chế từ các thảo dược tự nhiên hỗ trợ cân bằng sinh lý và làm tăng tối đa kích thước cho dương vật có thể ở nam giới.

Đây là sản phẩm được nhiều người công nhận là thuốc tăng dương vật tốt nhất trong tầm giá.

cravimax pro

★ Xuất xứ: Mỹ – Giá ưu đãi: 1.600.000 VNĐ

mua ngay

 1. Cravimax

Cravimax là một viên uống được bào chế nguyên chất từ các thành phần thảo dược quý hiếm có sẵn trong tự nhiên, mang lại nhiều hiệu quả đặc biệt như nâng cao sinh lý và cải thiện kích cỡ dương vật, đồng thời còn giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và sức khỏe tổng thể nam giới bị suy giảm nội tiết tốt. Hiện sản phẩm được nhiều ưa chuộng tại thị trường Hoa Kỳ.

cravimax

★ Xuất xứ: Mỹ – Giá ưu đãi: 1.200.000 VNĐ

mua ngay

 1. Xtramax For Men

Xtramax For Men sản phẩm cao cấp được áp dụng điều chế bởi công nghệ hiện đại Mỹ có công dụng cao trong việc giúp người tiêu dùng có thể tăng kích thước dương vật, tăng cường sinh lý.

Ngoài ra thì còn rất nhiều sản phẩm khác có thể được sử dụng nhằm mục đích cải thiện kích cỡ dương vật của nam giới các bạn có thể dễ dàng chọn lọc.

xtramax for men

★ Công nghệ Mỹ – Giá ưu đãi: 790.000 VNĐ

mua ngay

Thuốc và gel tăng kích thước dương vât có tốt không?

Thuốc và gel tăng kích thước cậu nhỏ là những sản phẩm xuất hiện rộng rãi trên thị trường, nhằm mục đích tăng kích thước và cường độ cương cứng của dương vật. Vậy nên câu hỏi việc sử dụng những sản phẩm này để tăng kích thước dương vật có tốt không rất được quan tâm.

Các sản phẩm tăng kích thước thường có thành phần là các hỗn hợp thảo dược, vitamin và khoáng chất được nghiên cứu kỹ lưỡng để tránh mang đến những tác dụng phụ ảnh hưởng đến người sử dụng. Bên cạnh đó thì việc các sản phẩm vẫn còn tồn tại chứng minh rằng chúng vẫn được nam giới tin tưởng và sử dụng.

Tuy vậy, mỗi một sản phẩm sẽ có độ hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thụ các dưỡng chất của từng người nên các bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Ngoài ra hãy tìm mua các sản phẩm chính hãng lại các kênh mua hàng uy tín để tránh các vấn đề không đáng có xảy ra nhé.

Xem chi tiết sản phẩm tại Nhathuocmynga

thuốc và gel tăng kích thước cậu nhỏ có tốt không

Một số câu hỏi thường gặp?

 1. Tăng kích thước cậu nhỏ có an toàn không?

Có, nhưng bạn cần phải đánh giá kỹ các phương pháp và tìm kiếm sự giúp đỡ từ chuyên gia y tế.

 1. Khi nào nên bắt đầu thực hiện tập luyện kéo căng dương vật?

Bạn có thể bắt đầu khi bạn muốn, nhưng hãy đọc kỹ các phương pháp và đánh giá lợi ích và nhược điểm trước khi quyết định.

 1. Làm to dài dương vật có thực sự hiệu quả không?

Các phương pháp hỗ trợ tăng hoàn toàn có thể mang đến tác dụng, nhưng tùy thuộc vào từng người (cơ địa, khả năng hấp thụ dưỡng chất, mật độ mô cơ).

 1. Tôi có thể sử dụng thuốc làm to dương vĩnh viễn không?

Có, việc sử dụng thuốc phi chính quy là không được khuyến khích. Tuy nhiên, các sản phẩm thuốc hoặc gel bôi với thành phần là các tinh chất tự nhiên hoàn toàn có thể sử dụng để làm to dương vật.

 1. Phương pháp an toàn nhất để tăng kích thước dương vật là gì?

Phương pháp an toàn nhất là tập luyện kéo căng và sử dụng thuốc với tinh chất tự nhiên được đánh giá cao, nhưng bạn cần phải đánh giá kỹ về phương pháp và được tư vấn kỹ lưỡng. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng thuốc làm to dương vật thì hãy chú ý đến các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên được điều chế từ các cây thuốc đã được chứng minh an toàn.

Mua thuốc và gel tăng kích thước dương vật giá rẻ ở đâu?

Hiện tại thì hệ thống Nhathuocmynga đã có đầy đủ các mặt hàng sản phẩm thuốc làm to dương vĩnh viễn tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ trên 500.000 VNĐ, các bạn có thể dễ dàng chọn mua cho mình các sản phẩm chính hãng là được nhận các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm.

mua thuốc tăng kích thước dương vật

Kết luận

Tăng kích thước dương vật có thể cải thiện sự tự tin và trải nghiệm tình dục của một người đàn ông. Tuy nhiên, bạn cần phải đánh giá kỹ các phương pháp và tìm kiếm sự giúp đỡ từ chuyên gia trước khi quyết định bắt đầu. Hãy nhớ lựa chọn cho mình các phương pháp tập liệu phù hợp như kết hợp các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ và sử dụng các tinh chất tự nhiên được tích hợp trong viên uống và gel bôi nhé.